เตรียมตัวกันหรือยัง

มาดูวันจริงนะครับ วันนี้ขอตัดมาแค่ส่วนน้อยก่อน ขอเชิญร่วมงาน วันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน 14 กุมภาพันธ์ 2561 และเป็นวัน Open House ของชาวสตรีราชินูทิศด้วย ในงานมีนิทรรศการทางวิชาการ เปิดห้องเรียนให้สัมผัสบรรยากาศ การจัดการเรียนการสอน การแข่งขันตอบปัญหา ประกวดวงดนตรี ประกวดร้องเพลง มีโรงทานแจกอาหาร เครื่องดื่ม ขนมว่าง ฟรีสำหรับผู้มาชมงาน ท่านที่เป็นศิษย์เก่า นักเรียนศิษย์ปัจจุบัน หรือผู้สนใจจะร่วมทำโรงทาน ให้น้องหรือลูกหลานได้ทานกัน ขอเชิญติดต่อกับทางโรงเรียนได้โดยตรง สำหรับโรงเรียน หรือน้องๆ นักเรียนที่มองหาที่เรียน ไม่ว่าจะเข้า ม.1 หรือ ม.4 ในปีการศึกษาหน้า ก็เชิญมาหาข้อมูลกันก่อน งานวันที่ 14 วันเดียวเท่านั้น ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นๆ ติดตามทางเพจ หรือเว็บไซต์โรงเรียน