รำบวงสรวง วันสถาปนา 2561

เป็นประเพณีปฏิบัติ ที่ชาวสตรีราชินูทิศ ได้จัดมาหลายปี ในวันสถาปนาคือ  การรำบวงสรวงถวาย หน้าพระราชานุสาวรีย์ เป็นภาพการรำ ที่ยิ่งใหญ่สวยงาม ด้วยคณะครู และนักเรียน นับ 1000 คน เพื่อเป็นการสัการะบูชาแด่ สมเด็จพระศรีพัชริทราบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว นอกจากการรำแล้ว ยังมีการเชิดสิงห์โต ถวายอีกด้วย โดยนักเรียนชุมนุมภาษาจีน ของโรงเรียน